Chat now - Bạn cần giúp gì không?

Products By Alphabet

Áo Bà Ba Việt Nam MBB001

- Mã sản phẩm: MBB001
Weight: 0.4 lb
- Tình trạng: Còn hàng
Giá: $70.00

Tùy chọn đang có

Size: (*)

Mô tả

Không biết tự bao giờ nhắc đến áo bà ba người ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp thuần hậu, mộc mạc, dịu dàng của người phụ nữ Nam Bộ, đặc biệt là ở vùng miệt vườn, miệt ruộng của vùng sông nước Cửu Long. Tất cả đã tạo nên nét duyên dáng mà không nơi nào có thể so sánh được.

Nét đẹp dịu dàng, giản dị và duyên dáng của chiếc áo bà ba đã làm xao động trái tim bao lữ khách khi có dịp ghé qua Miền Tây. Hình ảnh chiếc áo bà ba thấp thoáng trên những nhịp cầu tre lắt lẻo, mềm mại trên chiếc đò ngang, trên chiếc xuồng ba lá đã hòa quyện vào những lời ca, tiếng hát sao mà ngọt ngào.

Áo bà ba vốn là áo không cổ. Thân áo phía sau may bằng một mảnh vải nguyên, thân trước gồm hai mảnh, ở giữa có hai dải khuy cài chạy dài từ trên xuống . Áo chít eo, xẻ tà vừa phải ở hai bên hông. Áo có độ dài trùm qua mông, gần như bó sát thân làm tôn lên những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể người phụ nữ.  Áo kết hợp với chiếc quần đen hoặc trắng dài chấm cổ chân hoặc gót chân đã làm đẹp thêm hình hài vóc dáng của người phụ nữ với chiếc lưng ong nhẹ nhàng, thanh thoát, mềm mại

Review Product

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: